657 triệu đồng trang trí đô thị phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 4-năm 2013

Thứ tư - 06/03/2013 16:06

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ
Phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 4- năm 2013, Công ty TNHH Một thành viên Môi trường và đô thị Dak Lak được phân bổ 657 triệu đồng để sửa chữa, lắp đèn chiếu sáng, đèn trang trí; trang trí cây xanh, hoa, cây cảnh; lắp dựng cổng hơi, cột cờ… tại một số trục đường chính nội thị, Quảng Trường 10-3 và Bảo tàng tỉnh-nơi diễn ra các sự kiện của Lễ hội.
IMG_5403.JPG
 Công nhân Công ty tiến hành lắp đèn trang trí tại trục đường Lê Duẩn...

Việc trang trí đô thị lần này được thực hiện có trọng tâm, trọng điểm. Đèn trang trí được thiết kế biểu tượng hoa cà phê, bình rượu cần, gùi đựng quả cà phê chín mọng nhằm tạo cảm giác lạ cho du khách và giới thiệu văn hóa các dân tộc thiểu số Tây Nguyên. Năm nay, có 200 chậu cà phê (hơn Lễ hội trước 100 chậu) được Công ty chăm sóc, trang trí, góp phần tạo cho Lễ hội Cà phê năm 2013 thêm ấn tượng.

IMG_5407.JPG
... và chăm sóc chậu cà phê để trang trí tại Lễ hộ

 Công ty cũng đã tổ chức nhân lực, phương tiện làm việc cả ngày và đêm để dọn vệ sinh, vận chuyển rác; phun rửa đường; sơn kẻ lại vạch đường, các hệ thống đèn tín hiệu giao thông; lắp đặt, thay đổi bổ sung bảng tên đường, các biển báo, chỉ dẫn bảo đảm an toàn giao thông; kiểm tra, lau chùi, thay thế hệ thống đinh phản quang trên các tuyến đường; thay nước hồ tại Quảng trường 10-3, ngã 6, hoa viên, công viên; lấp các ổ gà để bảo đảm mặt đường, vỉa hè sạch đẹp.
Theo Báo Đak Lak

 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất vượt trội

Vườn tiêu của ông Vũ Văn Hiệu, ở thôn Thuận Hưng, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song thường xuyên đón tiếp nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu gần đây khi trong vườn xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất rất cao. Theo đó, cả vườn tiêu 300 trụ đã 3 năm tuổi thì có khoảng 10 trụ “đột biến” cho trái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây