CÔNG TY TNHH MTV TM MINH PHÁT KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH GIA LAI

Thứ ba - 16/04/2013 07:50

Chi nhánh Gia Lai

Chi nhánh Gia Lai
Sáng 13/4/2013, Công ty TNHH MTV TM Minh Phát chính thức khai trương chi nhánh gia lai tại số 736 đường Trường Chinh, p. chi lăng, thành phố plieku, Gia Lai nhằm giới thiệu sản phẩm tới người dân Gia lai.
Như vậy, cho đến nay, trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Công ty TNHH MTV TM Minh Phát ngoài trụ sở chính:28/18 Tỉnh lộ I (Phan Bội Châu nối dài), P.Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Công ty  đã có thêm 02 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại thành phố Buôn Ma Thuột  là 397 Phan Bội Châu và 158 Nguyễn Văn Linh.
Với việc khai trương thêm Chia Nhánh  giới thiệu sản Hòa Tiến  Phát Gia Lai này, Công ty TNHH MTV TM Minh Phát mong muốn sẽ mang đến cho người nông dân thêm sự thuận tiện trong việc tìm mua sản phẩm nông nghiệp của công ty (máy đào bồn, phân bón các loại, giống cây trồng...).


 
Một số sản phẩm phân vi sinh học nổi tiếng được Công ty phân phối độc quyền tại Tây Nguyên

 
Nhân dịp khai trương Công ty TNHH MTV TM Minh Phát đang có chương trình đăng ký mô hình được giảm giá tới 50% cho khách hàng và nông dân có nhu cầu làm mô hình sản xuất cà phê, hồ tiêu, ca cao... bền vững từ phân bón vi sinh học.

Theo ông Đậu Chí Thanh - Giám đốc Công ty TNHH MTV TM Minh Phát cho biết, trong thời gian tới, Công ty sẽ khai trương thêm một số cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai số 736 Đường Trường Chinh TP Pleiku, Gia Lai, Đắk Nông, Kom Tum... đây sẽ là cơ hội để công ty chúng tôi được đưa sản phẩm của mình tới bà con nông dân các tỉnh Tây Nguyên cũng như khẳng định sản phẩm của Minh Phát tới bà con nông dân./. 

Tác giả bài viết: CTy TNHH MTV TM Minh Phát

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 80 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất vượt trội

Vườn tiêu của ông Vũ Văn Hiệu, ở thôn Thuận Hưng, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song thường xuyên đón tiếp nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu gần đây khi trong vườn xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất rất cao. Theo đó, cả vườn tiêu 300 trụ đã 3 năm tuổi thì có khoảng 10 trụ “đột biến” cho trái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây