Con cua mang hình trùm khủng bố Osama bin Laden

Thứ tư - 25/07/2012 21:40

Con cua có mặt binladen

Con cua có mặt binladen
Mới đây, tại bang Washington, Mỹ, một con cua đặc biệt kỳ lạ đã xuất hiện. Chiếc yếm của con cua này mang khuôn mặt của trùm khủng bố Osama bin Laden.

Được biết, gia đình ông John Canfield đã tìm thấy con cua “độc nhất vô nhị” này trong một chuyến đi chơi gần Everett, Washington vào cuối tuần qua. Trong chuyến đi này, gia đình ông John đã bắt được khá nhiều cua và mọi người đều thích thú quay phim về những chiến lợi phẩm của họ.


Con cua có hình kỳ lạ trên yếm

Trước khi quay phim, không ai để ý và phát hiện ra con cua “bí ẩn” đó. Cho tới khi đi nghỉ về, họ cho mọi người xem đoạn quay phim và tất cả mọi người đều “chết lặng” khi phát hiện ra con cua kỳ lạ có hình mặt người, giống hệt trùm khủng bố Bin Laden.

Tuy nhiên, sau khi quay phim và kiểm tra số lượng cua bắt được, con cua đã được thả về biển vì nó là cua cái. Đáng tiếc hơn, gia đình ông John cũng không lưu lại thêm hình ảnh nào về nó và có lẽ cũng không ai có thể bắt gặp lại nó nữa.


Khiến nhiều người liên tưởng tới khuôn mặt trùm khủng bố Bin Laden

Để xua tan sự hoài nghi của một số người, ông John Canfield khẳng định: “Đây không phải là một trò lừa gạt gì. Chúng tôi không giỏi đến mức có thể tạo ra hình ảnh phức tạp đó trên một con cua”.

Theo DT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất vượt trội

Vườn tiêu của ông Vũ Văn Hiệu, ở thôn Thuận Hưng, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song thường xuyên đón tiếp nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu gần đây khi trong vườn xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất rất cao. Theo đó, cả vườn tiêu 300 trụ đã 3 năm tuổi thì có khoảng 10 trụ “đột biến” cho trái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây