Đại gia lên giường với 4 người phụ nữ "Đọc để biết"

Thứ tư - 01/10/2014 14:10

Minh họa

Minh họa
Một đại gia có 4 người vợ, anh ta yêu nhất là người vợ thứ 4, cho cô ta ăn ngon mặc đẹp, hết lòng bảo vệ cô ta, luôn

Một đại gia có 4 người vợ, anh ta yêu nhất là người vợ thứ 4, cho cô ta ăn ngon mặc đẹp, hết lòng bảo vệ cô ta, luôn dành cho cô ta những thứ tốt đẹp nhất. Anh ta cũng vô cùng yêu người vợ thứ 3, anh rất hãnh diện vì cô ta, luôn khoe khoang cô ta trước mặt bạn bè. Nhưng đại gia luôn cẩn thận dè chừng, anh sợ cô ta sẽ bỏ đi theo người đàn ông khác. Anh cũng yêu người vợ thứ 2. Cô ấy vô cùng chu đáo, luôn nhẫn nại, là hồng nhan tri kỷ của anh. Bất luận đại gia gặp bất kỳ vấn đề gì, anh luôn tìm tới người vợ thứ 2,  cô ấy sẽ giúp anh giải quyết vấn đề , vượt qua cửa ải khó khăn.

web2 - Copy (47) - Copy - Copy - Copy - Copy - Copy - Copy

Người vợ thứ nhất là một người bạn đời hết sức trung thành, góp phần to lớn trong việc gồng gánh cái nhà nay. Nhưng mà, dù cho người vợ thứ 1 yêu thương anh sâu đậm, anh lại không yêu cô ấy, hầu như lúc nào cũng lơ là cô ấy.

Một ngày, đại gia lâm trọng bệnh. Không bao lâu, anh được biết không lâu nữa anh sẽ phải rời xa thế giới này. Nghĩ đến cuộc sống xa hoa, phung phí của bản thân, anh không ngừng nói với bản thân: ” Bây giờ tôi có 4 người vợ bên cạnh, nhưng đợi sau khi tôi chết đi, sẽ cô đơn một thân một mình. ”

Thế là, anh hỏi người vợ thứ 4 : ” Anh yêu em nhất, đối xử với em tốt nhất, chăm sóc em chu đáo nhất. Bây giờ anh sắp chết rồi, em sẽ đi theo anh chứ… ? ” Mơ đi” Người vợ thứ 4 vứt lại cho anh một câu rồi bỏ đi.

Câu trả lời của cô như một nhát dao đâm vào tim anh. Người đại gia đành hỏi người vợ thứ 3 : ” Cả đời này anh yêu em nhiều như vậy, bây giờ, anh sắp chết đi, em có thể đi theo anh không? ” . ” Không ” người vợ thứ 3 trả lời : ” Cuộc sống còn bao nhiêu điều tốt đẹp như thế, bao nhiêu người theo đuổi tôi như thế, anh chết rồi tôi sẽ tái hôn với người khác ” . Anh im lặng buồn bã, trái tim phút chốc lạnh lẽo tê tái.

 

Anh tiếp tục hỏi người vợ thứ 2 : ” Anh luôn cầu cứu em, em cũng luôn giúp anh thoát ra khỏi những khó khăn trong cuộc sống. Bây giờ anh cần em giúp đỡ. Sau khi anh chết, em có thể ở bên cạnh anh không? ” ” Em xin lỗi, anh yêu, lần này em không thể giúp anh ! ” . Người vợ thứ 2 trả lời: ” Em chỉ có thể tiễn anh đến đây thôi “. Câu trả lời này như sét đánh ngang tai.

Lúc này một tiếng nói vang lên : ” Em đi cùng anh, dù cho anh đi đến đâu, thiên đường hay địa ngục, em đều sẽ đi theo anh! “. Anh ngẩng đầu nhìn, là người vợ thứ 1. Cô ấy gầy gò ốm yếu, tưởng chừng như một cơn gió cũng có thể thổi bay cô ấy đi được. Anh nhìn cô chua xót : ” Lẽ ra anh phải chăm sóc em tốt hơn. Nhưng mà,…”

Trên thực tế, trong cuộc sống chúng ta đều có 4 người vợ :

1. Người vợ thứ 4 là cơ thể chúng ta. Dù chúng ta có mất bao nhiêu thời gian, bao nhiêu công sức để chăm sóc , làm hài lòng “nó”. Nhưng rồi cũng sẽ đến một ngày nó sẽ rời bỏ chúng ta mà đi.

2. Người vợ thứ 3 là danh vọng, quyền lợi, tài sản của chúng ta. Dù cho nó từng mang đến cho chúng ta bao nhiêu quang vinh, nhưng sau khi chúng ta chết đi, nó cũng sẽ là của người khác.

3. Người vợ thứ 2 là người thân, bạn bè của chúng ta. Lúc chúng ta còn sống, dù họ có gần gũi thấn thiết với chúng ta bao nhiêu, họ cũng chỉ có thể tiễn chúng ta tới nghĩa trang mà thôi.

4. Người vợ thứ 1 trên thực tế chính là linh hồn của chúng ta, lúc chúng ta theo đuổi hưởng thụ vật chất, tài sản, và sức khỏe, nó luôn luôn bị chúng ta quên lãng.

Đừng đánh mất đi  bản thân mình.

Nguồn tin: Blogtamsu.v

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU Đắk Lắk

Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,87 người dân[3], số liệu kinh tế -...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây