Gái rao bán trinh tiết khiến nhiều người choáng váng "8 cô lận"

Thứ bảy - 13/06/2015 21:14

Minh Hoạ

Minh Hoạ
Có vẻ như trên thế giới này, cái gì cũng có thể bán được vì kiểu gì cũng có ai đó chấp nhận mua với giá cao.
Có vẻ như thế giới trở nên điên loạn khi mà cái gì người ta cũng rao bán được, kể cả trinh tiết. Có những người phụ nữ thậm chí trở nên giàu có sau một lần được trả tiền để phá cái ngàn vàng.

Cô người mẫu Raffaella Fico, 20 tuổi, đến từ Ý đã nhận 1,8 triệu USD cho lần đầu tiên của mình. Cô đã dùng số tiền này để mua một căn nhà ở Rome và đóng học phí cho lớp diễn xuất.

8 cô gái trở nên giàu có nhờ bán cái ngàn vàng

Năm 2004, Rosie Reid 18 tuổi đến từ London bán đấu giá cơ thể của mình cho một kỹ sư 44 tuổi (một người đàn ông đã ly hôn) với giá 17.460 USD. Người yêu đồng tính của cô gái này chỉ biết khóc và khóc khi Roise đi gặp người đàn ông kia.

8 cô gái trở nên giàu có nhờ bán cái ngàn vàng

Năm 2005, Graciela Yataco 18 tuổi, một người mẫu từ Peru, trong áp lực phải thanh toán các hóa đơn y tế của mẹ mình và có tiền nuôi em trai mình, cô quyết định bán trinh cho ai trả giá cao nhất. Cô đã nhận về 1,3 triệu USD.

8 cô gái trở nên giàu có nhờ bán cái ngàn vàng

Năm 2009, Alina Percea 18 tuổi đến từ Romania bán đấu giá trinh tiết của cô để cô có thể hoàn thành bằng cử nhân máy tính. Cô nhận được 18,290USD từ một người đàn ông Ý. Người này đã đài thọ tiền đến Vience cho cô sau khi cô có giấy chứng nhận trinh tiết từ bệnh viện.

8 cô gái trở nên giàu có nhờ bán cái ngàn vàng

Trong năm 2008, Natalie Dylan 22 tuổi nhận được số tiền 3.700.000 USD sau khi bán đấu giá trinh tiết của mình để có tiền học thạc sỹ. Cô còn đưa tin lên đài truyền hình để rao bán.

8 cô gái trở nên giàu có nhờ bán cái ngàn vàng

Trong năm 2012, cô sinh viên Brazil bán trinh tiết với giá 780,000 USD, sau khi cô đưa tin lên bán đấu giá trực tuyến. Một người đàn ông được gọi là Natsu, đến từ Nhật Bản, đánh bật đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ từ  hai người Mỹ và một đại gia Ấn Độ để bảo đảm có một ngày với cô ấy. Cô dùng số tiền này để quyên góp cho những người vô gia cư ở quê hương mình.

8 cô gái trở nên giàu có nhờ bán cái ngàn vàng

Năm 2004, Cathy Cobblerson 24 tuổi đến từ Texas đặt quảng cáo trên eBay để bán trinh của cô với giá 100.000 USD. Tuy nhiên sau đó eBay đã gỡ thông tin này xuống vì không xác nhận được mức độ tin tưởng của thông tin.

Trong năm 2010, một sinh viên New Zealand nghèo, có biệt danh là  "Unigirl", đấu thầu thành công “ngàn vàng” của mình để giúp chi trả cho học phí đại học của cô. Sau khi nhận được 1.200 hồ sơ dự thầu, cô đã chấp nhận một đề nghị với 32.000 USD. 

(Theo Congluan)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất vượt trội

Vườn tiêu của ông Vũ Văn Hiệu, ở thôn Thuận Hưng, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song thường xuyên đón tiếp nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu gần đây khi trong vườn xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất rất cao. Theo đó, cả vườn tiêu 300 trụ đã 3 năm tuổi thì có khoảng 10 trụ “đột biến” cho trái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây