Giọt nước mắt muộn màng của những kẻ "hôi của" ở Bình Dương

Chủ nhật - 18/05/2014 05:33

Minh họa

Minh họa
Hàng trăm người hôi của trong cuộc biểu tình tự phát của công nhân tối ngày 13, rạng sáng ngày 14/5 ở các KCN Bình Dương đã bị công an bắt gọn. Nhiều người khóc nức nở, xin xỏ, ngồi cúi mặt xuống đường ăn năn, hối lỗi.


Nam thanh niên này sau khi lợi dụng tình hình "thừa nước đục thả câu", đã bị lực lượng chức năng phát hiện và giữ lại. Anh đã đứng khóc lóc và ăn năn vì hành động không đúng mực của mình.


Rất nhiều công nhân tham gia hôi của, thậm chí của chính doanh nghiệp mà họ đang lao động đều bị các lực lượng chức năng và người dân "bắt ngay tại trận".


Những hành động này đều bị đa số bạn đọc trên cộng đồng mạng lên án và tỏ ra hết sức bức xúc, phẫn nộ.

Bạn đọc Quoc Thanh bày tỏ thái độ khó chịu: "Tham lam một cách ngu xuẩn không thể tưởng tượng được!" "Xấu hổ vì những người thiếu văn hóa, những kẻ côn đồ làm xấu hình ảnh Việt Nam!"

"Tất cả những người lợi dụng việc phản đối trung quốc để cướp của của các doanh nghiệp nước ngoài là những kẻ làm nhục quốc thể, làm cho thế giới có cái nhìn phản cảm về người Việt Nam. Thật là buồn khi lại có những con người kém hiểu biết và vô ý thức như vậy." - bạn đọc Tâm Nguyễn hết xức bất bình bày tỏ

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến dở khóc dở cười cho rằng: "Mấy người này mới đáng bị đeo bảng trước ngực vì tội ăn cắp"

Tất cả các người tham gia hôi của này đều bị lực lượng chức năng giữ lại, chụp hình để lấy bằng chứng. Với những hành vi không đúng mực này một số người có thể bị truy tố trước pháp luật.

Nguồn tin: yan.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất vượt trội

Vườn tiêu của ông Vũ Văn Hiệu, ở thôn Thuận Hưng, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song thường xuyên đón tiếp nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu gần đây khi trong vườn xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất rất cao. Theo đó, cả vườn tiêu 300 trụ đã 3 năm tuổi thì có khoảng 10 trụ “đột biến” cho trái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây