Gọi điện thoại miễn phí bằng Facebook tại 18 quốc gia

Thứ bảy - 13/06/2015 07:49

Minh Hoạ

Minh Hoạ
Đây là tính năng video call vừa được Facebook tích hợp vào ứng dụng Messenger dành cho thiết bị di động Android và iOS.

Mới đây facebook đã tích hợp thêm tính năng thực hiện cuộc gọi video call miễn phí vào ứng dụng Facebook Messenger. Hiện tính năng này đã có mặt tại 18 quốc gia và sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới.

Trong đó có các quốc gia như Anh, Pháp, Hy Lạp, Ireland, Mexico, Bồ Đào Nha và Mỹ...

 

 Gọi điện thoại miễn phí bằng Facebook tại 18 quốc gia - 1

Gọi video call bằng Facebook.

Theo Facebook, dù người dùng sử dụng mạng 3G, 4G hay đường truyền Wi-Fi thì chất lượng cuộc gọi cũng không mấy khác biệt, dù có thể thay đổi tùy vào chất lượng đường truyền hiện tại.

Để gọi video call miễn phí từ tài khoản Facebook của mình tới một tài khoản Facebook khác, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng camera ở phía trên góc phải màn hinh giao diện chat.

Trước sự bổ sung này, Facebook cũng từng giới thiệu tính năng chuyển tiền trực tiếp bằng ứng dụng Messenger của mình. Mashable đánh giá, Facebook đang nỗ lực đưa Messenger trở thành một ứng dụng đa chức năng và thu hút nhiều người dùng thường xuyên hơn.

Theo báo cáo của Facebook, mạng xã hội này đã ghi nhận được 1,44 tỉ người dùng truy cập thường xuyên mỗi tháng, tăng từ 1,39 tỉ người so với quý trước.

 

 Gọi điện thoại miễn phí bằng Facebook tại 18 quốc gia - 2

Tỉ lệ người dùng Facebook thường xuyên mỗi tháng qua các quý.

Cũng theo Facebook, có tới 1,25 tỉ người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để lướt Facebook trong quý 1.2015. Trong đó, có 581 triệu người dùng điện thoại, tăng từ 526 triệu người so với quý 4.2014.

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cung cấp giống Tiêu Srilanka Ceylon Khoo

Cung cấp giống Tiêu Srilanka - Chuẩn giống Ceylon Khoo     Tiêu Srilanka - Chuẩn giống Ceylon Khoo chuỗi dài, sức đề kháng mạnh, bộ rễ khỏe, năng suất cao  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây