Kinh hoàng nghi vấn chợ thịt người ở Hàn Quốc

Chủ nhật - 24/06/2012 18:39

Tên sát nhân

Tên sát nhân
Hàn Quốc đang xôn xao nghi vấn có một chợ thịt người sau khi vụ giết người chặt xác của Oh Won-chun, 42 tuổi bị phanh phui.
Kẻ sát nhân đã bị tuyên án tử hình nhưng một cuộc điều tra mới mở ra để trả lời nghi vấn liệu Oh Won-chun có phải kẻ chuyên buôn thịt người và có một chợ đen thịt người đang tồn tại?
 

Oh Won-chun bị tuyên án tử hình
 
Oh Won-chun, 42 tuổi, bị kết án tử hình vì bắt cóc và giết hại một phụ nữ Hàn gốc Trung khoảng 20 tuổi ở thành phố Suwon. Các công tố viên cho biết theo kết quả điều tra thì với một con dao làm bếp, tên sát nhân này đã cắt cơ thể người phụ nữ trên thành 280 phần, sau đó róc thịt và loại bỏ các cơ quan nội tạng. Cảnh sát mới chỉ tìm được 14 trên tổng số 280 phần cơ thể của cô gái xấu số.

Do các vết cắt rất thuần thục và “sạch” khó tin cùng với sự biến mất của các phần thịt nạn nhân nên nhiều giả thuyết đưa ra rằng Oh là kẻ buôn thịt người chuyên nghiệp. Ban đầu, Văn phòng công tố viên Suwon bác bỏ giả thiết trên do nó thật khó tin nhưng rồi họ quyết định điều tra lại vì nỗi lo ngại chợ thịt người lan nhanh gây hoang mang dư luận.
 
Nhưng cuộc điều tra vẫn tiếp tục

Mặc dù phải nhận án tử nhưng Oh Won-chun lại gây tâm lý sợ hãi cho người dân. Nhiều câu chuyện rùng rợn về nạn buôn thịt người xuất hiện liên tục trên mạng. Jeon Byung Hyun – nhà lập pháp thuộc Liên minh Đảng Dân chủ (DUP) đã tích cực đứng ra kêu gọi điều tra nghi vấn chợ thịt người. Joen cũng là người gửi đơn kiến nghị trên cổng thông tin Daum và cho đến 11 giờ ngày 20-6, bản kiến nghị nhận được sự hưởng ứng của 5.898 cư dân mạng.

 “Việc điều tra phải giải thích rõ mọi khía cạnh chưa rõ ràng của vụ án Oh Won-chun như tại sao Oh lại sở hữu 4 điện thoại, ai là người liên lạc với anh ta? Anh ta có tiền từ đâu?...” – Jeon Byung Hyun cho biết.
 (Theo Korea Times)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU Đắk Lắk

Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,87 người dân[3], số liệu kinh tế -...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây