Miễn phí vé vào cổng Hội chợ - triển lãm hàng Công nghiệp Dak Lak năm 2014

Thứ hai - 10/03/2014 06:33

MINH PHÁT

MINH PHÁT
Hội chợ - triển lãm hàng Công nghiệp Dak Lak năm 2014 sẽ diễn ra ngày 10 đến 15-3-2014 tại Quảng trường 10-3 (TP. Buôn Ma Thuột) với quy mô 250 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia nhân kỷ niệm 39 năm giải phóng Buôn Ma Thuột.

Theo liên danh Công ty truyền thông Tây Nguyên Media và Công ty TNHH Tiến Lợi- đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức cho biết, hiện đã có khoảng gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia với tổng cộng 200 gian hàng.

Sản phẩm cơ khí Dak Lak trưng bày tại các lần hội chợ

Nhằm tạo điều kiện cho du khách đến tham quan, mua sắm, hội chợ lần này sẽ không thu phí vào cổng. Ban tổ chức cũng cho biết: các gian hàng tham gia hội chợ được hỗ trợ 50% kinh phí thuê mặt bằng để trưng bày sản phẩm, riêng các doanh nghiệp công nghiệp tỉnh Dak Lak được miễn phí 100% giá thuê gian hàng. Được biết, mỗi gian hàng tại hội chợ có diện tích 9m2, với giá cho thuê mặt bằng 6 triệu đồng/ gian.

Dự kiến Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 10-3 và được truyền hình trực tiếp trên Đài PH-TH Dak Lak.

Nguồn tin: Bao dak lak

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Cung cấp giống Tiêu Srilanka Ceylon Khoo

Cung cấp giống Tiêu Srilanka - Chuẩn giống Ceylon Khoo     Tiêu Srilanka - Chuẩn giống Ceylon Khoo chuỗi dài, sức đề kháng mạnh, bộ rễ khỏe, năng suất cao  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây