Nét duyên ngầm của phụ nữ trong mắt đàn ông hiện đại chúng tôi

Thứ năm - 29/05/2014 10:54

Minh họa

Minh họa
Nếu bạn thay đổi bản thân một chút thì sự việc quanh bạn cũng có chút đổi thay. Xinh thì make cho xinh hơn, xấu thì make cho bớt xấu, da xấu thì dưỡng da, mặt mụn thì trị mụn…. Và sức hút của người phụ nữ hiện đại bắt đầu từ những điều đơn giản thế.

1. Trang phục

Trang phục thể hiện một phần tính cách và nội tâm của con người bạn, ăn mặc phù hợp với vóc dáng, phá cách một cách tinh tế là phương thức tuyệt vời giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương khi giao tiếp.
 
2. Khả năng giao  tiếp
 
Khi trò chuyện, giọng nói cũng là một phần không thể thiếu để ghi điểm trong mắt đối phương. Một giọng nói the thé, ồm ồm hay nói quá nhiều, cướp lời người khác… đều là những điều khiến đối phương mất thiện cảm. Phụ nữ nói năng trong trẻo, nhẹ nhàng, thể hiện mình là người có tri thức luôn được đàn ông tôn trong.
 
3. Có cá tính
 
Những người phụ nữ có quan điểm và chủ đề rõ ràng khi trò chuyện hấp dẫn một cách đặc biệt trong mắt nam giới. Với đàn ông, người phụ nữ hiện đại phải có sự ứng khẩu nhanh trí, xử lý tốt những tình huống khó khăn chứ không phải chỉ biết ngồi khóc lóc như một em bé và chờ đợi người đàn ông của mình đến giúp đỡ.
 
4. Duyên ngầm
 
Đàn ông thích ngắm gái có body bốc lửa,số đo 3 vòng hoàn hảo, nhưng khi yêu và cưới họ sẽ để ý đến cái nết, cái duyên của cô gái ấy. Cái duyên ngầm sẽ là “tấm lá chắn” đắc lực, giúp phụ nữ duy trì nét hấp dẫn của mình trong mắt chồng bất kể thời gian, tuổi tác và khiến cho chồng yêu mình bằng cả trái tim.
 
5. Thế giới tâm hồn
 
Một cô gái đẹp thực sự không chỉ đẹp về bề ngoài mà cô ấy còn phải đẹp về tâm hồn. Sắc đẹp rồi cũng tàn phai theo năm tháng nhưng một tâm hồn đẹp thì tồn tại mãi mãi. Đàn ông rất trân trọng những người phụ nữ có tâm hồn đẹp. Họ đánh giá cao những cô gái biết yêu thương, chân thành, hảo tâm, vị tha, tinh tế, giàu tình cảm.
 
Thế nhưng “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.” Muốn gặp được anh chàng tuyệt vời trước tiên bạn phải khiến mình trở nên tuyệt vời. Bạn có nhân cách đẹp,nhưng  thực tế mà nói, không ai có hứng thú tiếp xúc với một cục nhờ nhờ ảo ảo rồi tự huyễn hoặc bản thân là người này có thể tốt.Thế nên nếu bạn thay đổi bản thân một chút thì sự việc quanh bạn cũng có chút đổi thay. Xinh thì make cho xinh hơn, xấu thì make cho bớt xấu, da xấu thì dưỡng da, mặt mụn thì trị mụn.
 

Dù khác nhau về tính cách, công việc nhưng khi nhắc đến mẫu người trong mơ, cánh đàn ông vẫn có những điểm chung.

 

6. Một tâm hồn đẹp

Vẻ bề ngoài của bạn sẽ có lúc tàn úa theo thời gian nhưng vẻ đẹp tâm hồn thì sẽ tồn tại mãi mãi. Thế giới tâm hồn luôn sâu sắc và đáng trân trọng.

Đàn ông cần bạn có tình cảm sâu sắc, biết yêu thương, tha thứ, chân thành và tinh tế. Vì thế bạn cần luôn tiếp xúc với người xung quanh, cố gắng rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành cô gái có tâm hồn đẹp.


7. Kiên nhẫn

Vấn đề này được đề nghị là khả năng của bạn trong mối quan hệ, đừng làm anh ấy cảm thấy bị áp lực ràng buộc với những cam kết mà anh ấy chưa sẵn sàng đón nhận.

Hãy để tính cách của bạn thuyết phục anh ấy, đến khi anh ấy nhận ra rằng bạn là người thích hợp để ổn định cuộc sống và họ hài lòng tự nguyện đến với bạn. Tính kiên nhẫn tạo cho bạn giá trị cao hơn.


8. Gợi cảm, có duyên

Vóc dáng tuyệt mỹ trời ban sẽ không đồng đều cho tất cả phụ nữ, tuy nhiên nếu bạn biết chăm sóc, giữ gìn bạn sẽ có nét gợi cảm của riêng mình. Có cách ăn mặc phù hợp vóc dáng và công việc, không hở hang mà có tinh tế sẽ cho đàn ông thấy tính cách của bạn.

Đàn ông thích khám phá người phụ nữ mà họ để ý, nhất là khi phát hiện nét duyên ngầm của bạn sẽ khiến họ hoàn toàn bị chinh phục. Cái duyên ấy ở cả hình thức và cả tâm hồn.


9. Trung thực

Đàn ông sẽ tìm khía cạnh này ở nhân cách người phụ nữ mà họ định chọn đi cùng họ đến hết cuộc đời. Hãy sống với khẩu hiệu "Làm những gì bạn nói và nói những gì bạn làm".

Đàn ông không thích người phụ nữ sống như giả vờ bên cạnh họ, họ cũng không muốn lãng phí thời gian với những câu chuyện bịa đặt của bạn.


10. Luôn tiếp thu cái mới

Tự nguyện, bằng lòng khám phá những khả năng những ý kiến hay từ người khác, không luôn cho rằng mình đúng... là một ý kiến mà đàn ông tìm kiếm ở phụ nữ mà họ chọn.

Tính cách này không có nghĩa là sự thoả hiệp với ý kiến của người khác mà phải nhìn thấy được quan điểm của họ và tôn trọng nó, thậm chí bạn hãy lưu tâm và chia sẻ nó.


11. Không là "nô lệ tài chính"

Đàn ông luôn khát khao có một người vợ có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, không buông xuôi phó mặc mọi thứ cho chồng. Cũng như làm chủ được tình cảm của bạn, không làm phiền anh ấy bằng những cú điện thoại liên tục, những giận hờn, khóc lóc, thất vọng sau cú ngã trong cuộc sống.

Nguồn tin: ST

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU Đắk Lắk

Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,87 người dân[3], số liệu kinh tế -...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây