Nhân duyên với NƯỚC.

Thứ bảy - 27/06/2015 23:18

Minh Hoạ

Minh Hoạ
Trước đây có xem 1 đoạn video về 1 nhà khoa học tại Mỹ khám phá tính năng ghi nhớ của NƯỚC TINH KHIẾT.
Mình thử một vài suy luận về NƯỚC theo quan điểm cá nhân.
Các công ty cáp đông rau quả phát hiện một điều, dù lọc sạch nước để tái sử dụng trong quá trình dùng nước rửa sạch rau quả. Nước tái sử dụng gần như tinh khiết, nhưng khi qua hệ thống ống kim loại vẫn gây ra sự bào mòn.
Nhà khoa học tại Mỹ (quên mất tên) tiến hành các thí nghiệm về nước như sau: ông cho 1 số cánh hoa hồng vào nước tinh khiết, rồi nhỏ nước này lên lamme xem dưới kính hiển vi rồi chọp lại được hình ảnh là A. Một thí nghiệm khác, ông cho cánh hoa cúc vào nước tinh khiết, lại chọp được hình khác biệt là B. Khi nhờ 1 gười khác làm tương tự như ông: cho cành hoa hồng, hoa cúc vào nước tinh khiết lại chọp được hình ảnh giọt nước là C, và D.

Thí nghiệm thứ 2 về nước: Trước khi người này đi khám nha khoa, thì lấy nước bọt nhỏ lên lam, xem kính hiển vi, xem kính hiển vị thì chọp được hình E. Ngay khi người này khám nha khoa, lấy nước bọt cho lên lam, chọp được hình G. Sau khi người này về nhà 24h, lại lấy nước bọt, chọp lại hình H.
Ông kết luận: nước có khả năng ghi nhớ (lưu trữ thộng tin).
Ông phát minh ra máy Ranker (?), khi đưa nước tinh khiết qua máy sẽ khử đi tính năng lưu trữ thông tin của nước, giúp tránh bào mòn kim loại của nước đi qua, giúp khử nước sạch lại tại các hồ bơi mà không dùng nhiều hóa chất như trước đây.

Thực tế, mọi người có để ý kinh nghiệm dân gian hay nói: người có tay trồng cây, người có tay chăn nuôi,...theo tôi có liên quan mật thiết với tính năng lưu trữ thông tin của nước.
Như tôi và 1 số anh em kinh nghiệm: khi trình diễn thuốc chất lượng, nếu người NÓNG TAY pha thuốc vào nước, chắc chắn hiệu quả thuốc giảm đáng kể so với người có tay trồng cây (NGƯỜI MAT TAY) pha thuốc dù cùng loại thuốc và hàm lượng. Nhiều người phun sai thuốc mà vẫn hiệu quả, điều này liên quan đến nhân duyên và thời vận??
Do đó, cá nhân tôi nghĩ giữa người và nước cũng gọi là có duyên hay vô duyên từ kiếp trước.
Có thể bạn gọi tôi là mê tín hay không có cơ sở khoa học, nhưng hãy trãi nghiệm với những gì tôi trình bày.
Rất mong mọi người không lãng phí nước- cội nguồn sự sống
Người viết: Nguyễn thúc Khang.
 Từ khóa: nước, với, nhân duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU Đắk Lắk

Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,87 người dân[3], số liệu kinh tế -...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây