Quy trình bón lá, bón gốc NPK GAP amino, NPK GAP (Đất Hiếm) "Bền vững"

Thứ năm - 02/10/2014 19:52

MINH PHÁT

MINH PHÁT
Sau đây Công Ty Minh Phát xin giới thiệu quy trình Bón phân NPK GAP Amino axit, axit amin phun lá và NPK GAP (Đất Hiếm) Đổ gốc.
- QUY TRÌNH CÔNG TY MINH PHÁT NHƯ SAU :
Từ thời điểm này cây cà phê đang phải nuôi trái rất nhiều,  traí cà phê đang trong giai đoạn lớn để có kích cỡ hạt tối đa và chín. Cây cà phê đang rất cần Dinh Dưỡng để trụ sao cho lá không vàng và rụng lá. Ta phải giữ sao cho vườn cây trái chín đều bộ lá cây cà phê phải xanh thì vụ mùa sau mới không bị mất mùa.
Thời kỳ cà phê sắp chín NPK GAP chai 100ml 2 chai một phi 200 lít nước sạch phun 1 lượt để quả chín đều xanh lá và khoẻ cây chống suy chống hạn.
Sau khi thu hoạch NPK GAP chai 100ml 1 chai pha 200 lít phun đều một lượt chờ cây phân hóa mầm hoaTác giả bài viết: Minh Phát (Đồng Hành Cùng Nhà Nông)

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giống tiêu Srilanka năng suất cao

Giống tiêu Srilanka có nguồn gốc từ quốc đảo Srilanka với tên gọi quốc tế là Ceylon Khoo hiện đang được trồng nhiều tại phía bắc Thái Lan và biên giới Campuchia. Giống đã được Trung Tâm Cây Giống Vườn ươm Minh Phát nhập về và nhân giống thành công. Đặc điểm của giống tiêu này này là...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây