THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ KỶ 21

Thứ bảy - 15/06/2013 00:45

Cúp

Cúp
Đây là giải thưởng khen thưởng và tôn vinh những Doanh Nghiệp giỏi trong sản xuất và các đơn vị, doanh nghiệp có những sản phẩm tốt trong các lĩnh vực chăm sóc nông nghiệp phát triển cộng đồng.

Quy mô giải thưởng

Chương trình trao giải được diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 14/6/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh  VTC1 – Đài truyền hình cáp Việt Nam.

 

Đối tượng xét thưởng

Các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

 

Chương trình giải thưởng nhằm khẳng định thương hiệu, trợ giúp công tác quảng bá cho các doanh nghiệp thúc đẩy và tạo động lực cho các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, quản lý doanh nghịêp theo những tiêu chuẩn tiên tiến.
Tuyên truyền và quảng bá các doanh nghịêp, sản phẩm tới thị trường trong nước và quốc tế và giới thiệu đến người tiêu dùng những doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm thực phẩm chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

Đến tham dự chương trình còn có các bộ ban ngành đoàn thể, các cơ quan, các phóng viên báo chí của các tờ báo lớn đến đưa tin. Trong chương trình đại diện lãnh đạo của cơ quan ban ngành sẽ trao Cúp vàng và giấy chứng nhận cho những đơn vị đã có thành tích.


 

Tác giả bài viết: CTy TNHH MTV TM Minh Phát

Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất vượt trội

Vườn tiêu của ông Vũ Văn Hiệu, ở thôn Thuận Hưng, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song thường xuyên đón tiếp nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu gần đây khi trong vườn xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất rất cao. Theo đó, cả vườn tiêu 300 trụ đã 3 năm tuổi thì có khoảng 10 trụ “đột biến” cho trái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây