Tập huấn bảo vệ thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột

Chủ nhật - 22/07/2012 17:57

Minh họa

Minh họa
Mới đây, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch Dak Lak vừa tổ chức lớp tập huấn “Xây dựng và bảo vệ thương hiệu cà phê và nông sản” cho các học viên đến từ các DN, hiệp hội ngành nghề và tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ được truyền đạt một số nội dung chính như những kiến thức cần thiết về thương hiệu dành cho lãnh đạo; quy trình quản trị thương hiệu; chiến lược phát triển thương hiệu; quản lý thương hiệu.

Lớp tập huấn nằm trong chương trình xúc tiến thương mại năm 2012 của tỉnh Dak Lak, nhằm mục đích giúp nhà quản lý hiểu những khái niệm và nguyên lí căn bản về thương hiệu (Brand), giá trị thương hiệu (Brand equity) và cách thức xây dựng thương hiệu mạnh, từ đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của thương hiệu xuất xứ hay chỉ dẫn địa lí (Geographical Indication-GI), cách thức xây dựng và bảo vệ GI, ứng dụng cho trường hợp Cà phê Buôn Ma Thuột.
Theo BNN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất vượt trội

Vườn tiêu của ông Vũ Văn Hiệu, ở thôn Thuận Hưng, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song thường xuyên đón tiếp nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu gần đây khi trong vườn xuất hiện giống tiêu “lạ” cho năng suất rất cao. Theo đó, cả vườn tiêu 300 trụ đã 3 năm tuổi thì có khoảng 10 trụ “đột biến” cho trái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây