VƯỜN SINH THÁI ĐA QUỐC GIA, GIÚP NHÀ NÔNG LÀM GIẦU

Thứ năm - 06/12/2012 21:06

ĐA QUỐC GIA

ĐA QUỐC GIA
A - Thành Phần: 1 - Vi sinh vật hữu ích: Bacillus sp, Lactobacillus sp, nấm men Sacc-haromyces Cerevisiae, nấm men Phaffia Rhodozyma, Nitrosomonas sp, Nitrobacter sp, Clostridium sp,… 2 - Khoáng chất (đa lượng, trung lượng, vi lượng): Đạm (N), Lân (P2O5), Kali (K2O) và hơn 90 loại vi chất cần thiết : Ca, Zn, Cu, Fe, Mn, Mg, Mo, Bo,… 3 - Các loại Vitamin : vitamin A, B, C, E,… 4 - Enzym (men hoạt tính sinh học): Protease, Lipase, Amylase,… 5 - Gồm 16 loại Amino Acids: Alanine, Tryptophan, Phenyl alanine, Arginine, Serine, Glutamic acid, Methionine, Hydroxyproline, Proline, Glycine, Valine, Cystine, Tyrosine, Aspartic acid, Threonine, Isoleucine Leucine.
Mô hình sử dụng vườn sinh thái việt mỹ trên đất sỏi đá


Ra trái và đậu hàng loạt sau khi dùng
B - Cách Sử Dụng: 

 

  • Đối với Cây Ăn Trái (nhãn, xoài, cam, bưởi, sầu riêng, mít, chanh, chôm chôm, thanh long,...): 

 

- Thời kì phát  triển lộc: Dùng 10ml SP pha với 15 lít nước phun đều 1 lượt.

- Thời kì trước khi ra hoa: Dùng  10ml SP pha với 10 - 12 lít nước phun 2 lần, mỗi lần cách nhau 15 ngày.

- Thời kì quả nhỏ: Sau khi hoa rụng hết, dùng  10ml SP pha với 10 - 15 lít nước phun đều 1 lượt.

- Thời kì quả lớn: Dùng  10ml SP pha với 10 - 15 lít nước cách nhau 7 - 10 ngày phun đều 1 lượt với.

- Thời kì sau thu hái: Sau khi thu hoạch xong, dùng  10ml SP pha với 10 - 15 lít nước phun đều 1 lượt.

 

  • Đối với Cây Lấy Hạt (cà phê, hồ tiêu, điều,...):

-Trước khi ra hoa 1 tháng: Dùng 100ml SP pha với 200 lít nước tưới đều 1 lượt trên mặt đất cách 15 ngày tưới lại lần hai.

-Thời kì quả nhỏ: dùng 10 ml Sp pha với 15lít nước phun đều 1 lượt cách 15-20 ngày phun lại một lượt.

-Thời kì quả lớn: Phun 2 - 3 lần với tỉ lệ như trên.

-Thời kì thu hái: Sau khi thu hái, dùng  10ml SP pha với 10-15 lít nước phun đều 1 lượt.

     C - Công Dụng:

-   Giúp cây ra hoa và đậu trái nhờ quá trình phân hóa mầm hoa được thúc đẩy diễn ra nhanh và mạnh hơn, thời gian sống của hạt phấn được kéo dài nhờ đó làm tăng khả năng thụ phấn. Việc kết hợp Amino Acids với vi lượng Bo cũng là một yếu tố làm tăng cao hiệu quả của sự thụ phấn.

-   Giúp cải thiện màu sắc cho cây trồng nhờ các vitamin và chất lượng nông sản được nâng cao hơn (trái tròn, to, màu sắc bóng, đẹp, ngọt đậm, chắc trái, tựa dầy, hạt nặng,…).

-   Giúp cây khoẻ mạnh, tăng cường khả năng đề kháng với dịch bệnh (vàng lá sinh lí, tuyến trùng rễ, bệnh phấn trắng,…), tăng sức chống chịu với thời tiết khắc nghiệt (úng, hạn, sương muối, giá rét, phèn,...) vì vậy sẽ giảm được lượng thuốc bảo vệ thực vật từ 50-70%.

-   Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu và tốt nhất cho cây trồng giúp rút ngắn được thời gian sinh trưởng của cây, giảm được lượng phân bón hoá học từ 30-50% tuỳ theo thổ nhưỡng của từng vùng, cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày.

-   Giảm rụng quả sinh lí: Ở thời kì quả nhỏ phun sản phẩm trực tiếp lên lá và quả thì chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ trực tiếp qua bề mặt của lá và quả. Mặt khác, một số Amino Acids có vai trò điều tiết dinh dưỡng trong cây giúp cây trồng tập trung dinh dưỡng cho việc nuôi trái nhờ đó hạn chế tối đa hiện tượng rụng trái sinh lý từ 50-80%.

-   Tiêu diệt và ức chế các vi khuẩn gây hại trong đất bằng các vi sinh vật hữu ích, đồng thời giúp đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng thông qua khả năng hoạt động vượt trội của các vi sinh vật đã được chọn lọc trong sản phẩm. Vì vậy mà hạn chế được hiện tượng chết cây sau thu hoạch. Nhiều báo cáo của các công trình nghiên cứu đã cho thấy hiệu quả rõ rệt của các Amino Acids đối với bệnh sưng rễ do tuyến trùng gây ra cho các loại cây trồng. Phun sản phẩm VƯỜN SINH THÁI RAINBOW có thể làm giảm số lượng ấu trùng và trứng tuyến trùng trong đất so với đối chứng cũng như có thể làm giảm tình trạng sần hư trái do vi rút  gây ra cho các loại cây thuộc họ có múi như cam, quýt, chanh,...

 

 

** LƯU Ý:

- Lắc đều trước khi sử dụng. Phun dưới dạng sương mù.

- Phun vào thời tiết râm mát (khoảng trước 9h sáng và sau 4h chiều). Phun trong vòng 5h nếu gặp trời mưa thì phun bổ sung. Nếu tưới gốc thì tưới được ở bất kì thời tiết nào và khi gặp mưa thì không cần phun bổ sung.

- Không phun vào thời điểm cây đang ra hoa rộ.

- Đối với cây trồng đang mắc bệnh cần phải dùng thuốc để chữa trị, dứt bệnh sau 3-5 ngày mới sử dụng Sp Vườn Sinh Thái

- Sản phẩm đã pha trộn không để quá 48h, bảo quản nơi thoáng mát  tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.      

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (kể cả khi đã mở nắp).

Liên hệ mua sản phẩmCÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI MINH PHÁT
Nhà Phân Phối 5tỉnh tây nguyên cần tim các đại lý phên phối sản phẩm Vườn Sinh Thái Việt Mỹ
VPGD: 397 Phan Bội Châu P. Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 ĐT 05003812233/ 0935113545                              


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giống tiêu Srilanka năng suất cao

Giống tiêu Srilanka có nguồn gốc từ quốc đảo Srilanka với tên gọi quốc tế là Ceylon Khoo hiện đang được trồng nhiều tại phía bắc Thái Lan và biên giới Campuchia. Giống đã được Trung Tâm Cây Giống Vườn ươm Minh Phát nhập về và nhân giống thành công. Đặc điểm của giống tiêu này này là...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây