Bệnh viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột tạm dừng hoạt động do con Crona

Thứ ba - 27/07/2021 18:24
Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP. Buôn Ma Thuột, chiều 27-7, Bệnh viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột đã tạm dừng hoạt động và phong tỏa khoa Nội của bệnh viện do liên quan đến trường hợp test nhanh dương tính với SARS-CoV-2.
BV TP
BV TP

Cụ thể, ngày 26-7, Bệnh viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột tiếp nhận một trường hợp đến khám bệnh với triệu chứng đau đầu và chuyển lên điều trị tại khoa Nội. Đến sáng 27-7, sau khi thăm khám, thấy có dấu hiệu nghi ngờ, bác sĩ khoa Nội đã chỉ định làm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 đối với trường hợp này và cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh viện đã gửi mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân lên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật để làm xét nghiệm RT-PCR.

Bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột đóng cửa tạm dừng hoạt động.

Đồng thời, ngay trong chiều 27-7, bệnh viện đã tạm dừng hoạt động khám chữa bệnh và tiến hành phong tỏa khoa Nội để phục vụ công tác điều tra, truy vết phòng chống dịch COVID-19. Tất cả các y bác sĩ, nhân viên bệnh viện không phải kíp trực ngày hôm nay được thông báo tạm nghỉ ở nhà đợi kết quả xét nghiệm của bệnh nhân.

Được biết, liên quan đến trường hợp này, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa tạm thời khu vực nhà bệnh nhân trên đường Ama Jao (phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) để phục vụ công tác điều tra, truy vết.

Kim Hoàng

Tác giả bài viết: kim hoàn

Nguồn tin: Báo đak lak

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU Đắk Lắk

Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,87 người dân[3], số liệu kinh tế -...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây