MINH PHÁT NGÀY NAY

Thứ tư - 02/06/2021 19:48
Đã gần 1/5 thế kỷ 21 trôi qua. Chúng ta cần phải chuyển mình để thay đổi và phát triển. Một câu hỏi đặt ra là: Con người Việt Nam rất thông minh, cần cù và chịu khó nhưng lại tụt hậu so với các nước láng giềng, các nước kém hơn mình về bề dày lịch sử, phải chăng sự thỏa mãn hiện tại đã níu kéo chúng ta trở thành kẻ bảo thủ. Đã đến lúc chúng ta cần mạnh dạn đầu tư, mạnh dạn đổi mới tư duy để phát triển và hội nhập.
MINH PHÁT COMPANY
MINH PHÁT COMPANY
IMG 3510
 - Để chia sẻ những trăn trở và đồng hành cùng bà con nông dân, Công ty Minh Phát chúng tôi đã có các chuyên viên đi các nước như Thái lan, Ấn độ và một số nước khác để học hỏi kinh nghiệm, mang những giống cây trồng có năng suất cao, đạt sản lượng và hiệu quả kinh tế về để bà con thay thế những giống cây trồng đã lạc hậu, năng suất thấp, kém hiệu quả. 
- Công ty Minh Phát đã đưa công nghệ tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa của Israel ( là công nghệ hiện đại nhất thế giới) về để áp dụng cho bà con nông dân, giảm sức lao động của con người, tiết kiệm nước, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian.
- Mang những máy móc hiện đại, đa năng để thay thế con người làm những công việc nặng nhọc, chủ động trong mọi thời vụ.
- Mang những giống phân bón đạt năng suất tối ưu, giúp cây trồng tăng trưởng tốt, phòng ngừa sâu bệnh, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng sản phẩm.
- Tuy Công ty Minh Phát mới hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp chưa lâu nhưng đã thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của người dân lao động nên đã mang đến những sản phẩm hữu ích nhất, với giá thành thấp nhất phù hợp với khả năng tài chính của bà con.
- Chúng tôi mong muốn sẽ đồng hành lâu dài với người dân trong lĩnh vực nông nghiệp bằng sáu chữ vàng “ Hội nhập, phát triển, bền vững ’’.
IMG 9381

Minh Phát là doanh nghiệp tiên phong với nhiều sản phẩm mới bán trên cả nước và quốc tế. Không những trong nghành nông nghiệp, sản xuất, kinh doanh Minh Phát đã và đang cống hiến cho người tiêu dùng một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao. Minh Phát Đồng Hành Cùng Nhà Nông Sự lôi cuốn kỳ diệu của cuộc sống chính là kết thúc một ngày cũ và bắt đầu đầu một ngày mới. Một tinh thần mới, thật sung mãn, với muôn sự mới mẻ còn ở phía trước. Và trỗi dậy lòng ham muốn tột cùng được cống hiến nhằm khám phá và chinh phục cuộc đời. Thế là lại hăm hở lao động…Giá trị của cuộc sống là sự khởi đầu. Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, bằng tài năng và trí tuệ, học hỏi, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang lại tối đa quyền hưởng lợi một cách hệu quả cho Người tiêu dùng, Minh Phat Đắk Lắk đã sở hữu, và xây dựng để phát triển thành công những sản phẩm mà Công Ty Minh Phát đang sở hữu. Cánh tay phải màu đỏ là biểu tượng đầu tiên được khai sinh đột phá ở cả hai lĩnh vực, kinh doanh và sản xuất. Rồi ý tưởng trên bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng với mô hình chăm sóc nền nông nghiệp còn lạc hậu, thị trường lại đón nhận được sự mới lạ của công ty Minh Phát, tạo tiền đề cho sự phát triển ngành Nông Nghiệp. Trong lĩnh vực kinh doanh Các mặt hàng Phân Bón Sinh Học, máy nông nghiệp nhẹ. Minh Phát là doanh nghiệp tiên phong với nhiều sản phẩm mới bán trên cả nước và Quốc Tế. Không những trong Nghành Nông Nghiệp, Sản Xuất, kinh doanh Minh Phat đã và đang cống hiến cho người tiêu dùng một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao. Đóng góp tích cực vào sự chuyên nghiệp hóa ngành Nông Nghiệp của Tỉnh nhà và trên cả nước và một số nước Bạn. Tất cả đã tạo nên thương hiệu của Minh Phat một cách chuyên nghiệp, trong Kinh doanh Thương mại, luôn đổi mới và nâng cao chất lượng, với các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Nông Nghiệp, kinh doanh thương mại... Hiện nay với ý chí nổ lực vươn lên không ngừng, với sức mạnh sản phẩm chất lượng, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, dày dặn kinh nghiệm, lành nghề Công ty chúng tôi sẵn sàng đảm nhận nhiều mô hình lớn thuộc lĩnh vực Nông Nghiệp mang tầm cỡ Quốc Tế như Lào và Cam Pu Chia và các Nước khác... Đứng trước những vận hội to lớn trong ngành Nông Nghiệp như hiện nay, Công ty chúng tôi luôn đón nhận sự hợp tác của các nhà đầu tư lớn Công Ty Minh Phát mạnh dạn đảm nhận phục hồi nhiều loại cây trồng già cỗi... Chúng tôi hy vọng rằng với nhiều kinh nghiệm quý báu, Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin và lợi ích thiết thực trong Nông Nghiệp đang phát triển như hiện nay. Trên tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng có lợi. Công ty Minh Phat chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng đến với chúng tôi. Đồng thời cảm ơn những Doanh Nghiệp đã cùng hợp tác với chúng tôi về nhiều lĩnh vực trong thời gian vừa qua cũng như sắp tới. Minh Phat Đắk Lắk "Đồng Hành Cùng Nhà Nông" vẫn luôn Cống hiến

Tác giả bài viết: Ceo Minh Phát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cung cấp giống Tiêu Srilanka Ceylon Khoo

Cung cấp giống Tiêu Srilanka - Chuẩn giống Ceylon Khoo     Tiêu Srilanka - Chuẩn giống Ceylon Khoo chuỗi dài, sức đề kháng mạnh, bộ rễ khỏe, năng suất cao  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây