THƯ MỜI CỔ ĐÔNG CỔ PHẦN ĐẦU TƯ

Thứ hai - 06/09/2021 15:18
1: SX MUA BÁN MÁY DỤNG CỤ HỖ TRỢ NÔNG NGHIỆP,
2: SX MUA BÁN HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG TIẾT KIỆM NƯỚC MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP,
3: SX VÀ MUA BÁN PHÂN BÓN THEO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ,
4: SX MUA BÁN CÂY GIỐNG CÁC LOẠI KỂ CẢ CÂY CẢNH QUAN,
5: THIẾT KÊ XÂY DỰNG PHAM MUA BÁN ĐẤT TRANG TRAI PHÂN LÔ XÂY DỰNG DU LỊCH SINH THÁI FARMSTAY
FARM DEMO
FARM DEMO
241400513 2523764047767758 1384497157560977084 n
241568705 369251144877336 4992335257372442788 n

241430881 1456513464770075 4986422738377778674 n
Trào lưu, không phải là vậy, mà là chúng ta đồng loạt thức tỉnh, tỉnh thức cùng muốn quay về sống gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn, họ muốn xa rời bớt cuộc sống công nghiệp của đô thị, để không tự biến mình thành những chú gà công nghiệp khi hàng ngày phải ăn những sản phẩm của nhà máy, phải dùng những loại rau củ quả mà không biết họ đã bón phân thuốc sinh học hay ngâm, ủ xịt cái gì vào trong đó để bảo quản mà vẫn phải ăn mỗi ngày. Trong những nơi quá đông, dường như tất cả các hệ thống cung ứng đều quá tải, chỉ cần mất khâu vận chuyển hay bị gì hay thiên tai 1 cái là cả dân đô thị không có rau củ quả thực phẩm tươi ăn mỗi ngày. Mà đây là nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người. Mùa dịch hay giãn cách đang nói lên tất cả những điều đó. Sau đó chúng ta phải xem lại tất cả những câu chuyện của kinh tế, con người và an toàn sống. Chưa nói tới bụi bặm, ô nhiễm, và hệ thống nước máy có chất này nọ để lọc nước, nhưng khi dùng quá nhiều mỗi ngày lại thành độc tố và còn nhiều vấn đề khác nữa có thể bạn tìm hiểu thêm sẽ biết được nhiều hơn thế. Rồi kinh tế đi về đâu? Nhiều người làm công cả hơn nửa đời người mà không có nổi nửa căn nhà ở TP. Nhưng ở quê đôi khi thì rất đơn giản vài trăm triệu đã có căn nhà riêng như ý. Như dự án Minh phát group tôi đang làm và hoạt động.
Rồi còn một bài toán lớn nhất là giáo dục, văn hoá maketing để quốc tế đã và đến nông thôn chưa? Việc này tôi đang làm, đang đầu tư giáo dục du lich tới nông thôn nông nghiệp 4.0, vùng sâu xa hơn, mở rộng những trung tâm giảng dạy, đào tạo và bán trú ở những nơi xa đô thị, họ vừa đi học trải nghiêm thực tế vừa đi nghỉ dưỡng luôn, rồi ai muốn học trung tâm tốt, uy tín giáo dục từ các chuyên gia tài giỏi đi nghỉ dưỡng và họ có thể giảng dạy luôn cho những người nông dân ở nơi đó. Nếu các bạn hứng thú có thể cùng đầu tư giáo dục nông nghiệp thực tế 4.0 và trải nghiệm thực tế trong kế hoạch của mình. Nơi có nhiều nước như Mỹ, Úc, Canada và UK ... Cùng đầu tư phát triển với tôi. Nhưng tôi vẫn ưu tiên nhất là Nông Thôn Việt Nam, đặc biệt ưu đãi cho tất cả những người đã và đang vừa phố vừa về rừng, giữa đô thị và xây dựng nông thôn mới cho cuộc sống xanh, sạch đẹp, tài giỏi hơn sau này rất nhiều. Theo mô hình Nông nghiệp 4.0, học viện, thiền viện, và thực dưỡng, tự cung tự cấp, và được học hành miễn phí khi đã đầu tư thì chúng ta sẽ có một cuộc sống an toàn và nhàn hơn, hạnh phúc hơn, chờ giá đất tăng, khi làm đẹp nông thôn thì bạn sẽ giàu hơn, giỏi hơn . Mà không phải bon chen ở những đô thị ô nhiễm để làm gì? Ở đó chỉ có những người làm thuê nhiều hơn rất nhiều người làm chủ. Vậy nên bạn khó có thể làm chủ cho cuộc đời của chính mình. Nhưng đầu tư với tôi 5 lĩnh vực ở nông thôn, 1: SX MUA BÁN MÁY DỤNG CỤ HỖ TRỢ NÔNG NGHIỆP, 2: SX MUA BÁN HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG TIẾT KIỆM NƯỚC MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP, 3: SX VÀ MUA BÁN PHÂN BÓN THEO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ, 4: SX MUA BÁN CÂY GIỐNG CÁC LOẠI KỂ CẢ CÂY CẢNH QUAN, 5: THIẾT KÊ XÂY DỰNG PHAM MUA BÁN ĐẤT TRANG TRAI PHÂN LÔ XÂY DỰNG DU LỊCH SINH THÁI FARMSTAY thì có thể, ăn giờ nào thì ăn, làm lúc nào cũng được, ngủ nghỉ đều tự do, không ai biến mình thành cỗ máy khi mỗi ngày phải lập đi lập lại một công việc như một cỗ máy kiếm tiền mà không có tự do tận hưởng. Đơn giản là sống tỉnh thức.
Tìm về với thiên nhiên, cùng đầu tư mà sống tốt, nếu bạn không có thể làm một mình, thì hãy hẹn hò với nhau cùng làm, cùng tạo ra cộng đồng sống tình thức riêng cho bạn, nếu chưa biết thì học hỏi và hợp tác đầu tư cùng với tôi, hoặc với ai đó mà bạn cảm thấy tự tin cho sự phát triển tương lai của bạn. Và chúng ta có thể bắt đầu từ hôm nay vẽ lên kế hoạch và ước mơ là vừa rồi đó.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------------
THƯ CHÀO BÁN CỔ PHẦN CÔNG TY MINH PHAT GROUP
Đây là một phần nằm trong kế hoạch dự án cuộc sống hạnh phúc của Minh Phát Group mong được chia sẻ với các bạn sớm hơn theo dự định này. Nếu bạn muốn dự án kinh doanh sớm đi vào hoạt động thì chia sẻ tới nhiều người giúp tôi nhé. Giảm giá 10% cho 100.000 cổ phần đầu tiên hoặc cho người giới thiệu cho tới 200.000 cổ phần tiếp theo. Chỉ dành riêng cho bạn chia sẻ và là thành viên trong nhóm Minh Phát Group này. Xin cảm ơn các bạn đã đọc.
Làm gì? Đầu tư gì ở hiện tại là tốt nhất? Nhưng thu nhập ổn định lâu dài trong tương lai và  trong mùa dịch sat- covid-2, sau đại dịch mới là quan trọng nhất. Những dòng tiền của các bạn có thể nuôi sống bạn qua ngày, nhưng tiền đầu tư có thể nuôi bạn cả đời, chúng ta và sẽ giúp được rất nhiều người khác nữa. Nếu bạn cùng đầu tư góp vốn cổ phần hoá công ty bây giờ với tôi, đảm bảo sẽ giúp được hàng ngàn người nông dân khác. Với mức chào bán cổ phần hoá công ty ra cộng đồng theo cổ phần. Doanh nghiệp của tôi cần chào bán với 1.000.000$ triệu đô la Mỹ để đầu tư mua nền tảng công nghệ nông nghiệp 4.0, truyền thông, theo công nghệ mới nhất và truyền cảm hứng sống tích cực cho nông dân kiểu nông nghiệp hữu cơ. Công ty đảm bảo cam kết đảm bảo giúp được 500 ngàn tới một triệu người có việc làm đưa nền nông nghiệp vào lịch sử nhân loai mới Việt Nam sẽ khác với thế giới, sẽ kiếm được 500 tới 1.000 đô mỗi tháng, (có thể cao hơn nhiều nếu như bạn có chuyên môn và mức đầu tư nhiều hay ít của các bạn). Với thu nhập này, dù bạn ở đâu, tôi nghĩ các bạn sẽ đủ sống tốt qua mùa dịch này và ổn định cả tương lai. Người làm việc có thu nhập như vậy, tất nhiên những nhà đầu tư cổ phần sẽ có thu nhập cao hơn rất nhiều, chỉ cần sau 3 tới 6 tháng khi dự án đi vào hoạt động ổn định. Tôi cam kết lợi nhuận cũng như sự ổn định lâu dài tôi đã có kinh nghiêm 15 năm. Với công nghệ nói trên, tôi đảm bảo sẽ giúp được rất nhiều người nông dân hiện tại. Chỉ cần bạn có niềm tin, một số tiền đầu tư không quá lớn là chúng ta sẽ giúp được rất nhiều người cùng nhau sống tốt với thu nhập của họ. Tôi và Công Ty không cần bạn đầu tư quá nhiều tiền, nhưng cần có nhiều người cùng hưởng ứng. Nếu bạn không có tiền, bạn có thể chia sẻ giúp tôi bài viết này, cũng là một phần đóng góp công sức của bạn để giúp tôi hoàn thành dự án này đi vào hoạt động giúp đỡ cho cộng đồng nông nghiệp bạn nhé. 15.000 đồng/1cổ phần. Bạn có thể mua bao nhiêu.?
Cho tới khi đủ số tiền cổ phần trên, tôi sẽ thông báo tạm ngưng hoặc chuyển qua giai đoạn khác: lập dự án giáo dục nông thôn mới 4.0 là gì cho cộng đồng nông dân, giáo dục thực tế nông thôn và thành thị trên toàn quốc.
Thông tin chuyển khoản mua cổ phần phải được minh bạch qua tài khoản công ty, không nhận tiền mặt cũng như chuyển khoản cá nhân.

Tên: Công ty cổ phần thương mại Minh Phát
- Số Tài khoản: 888000067979 - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)
- Tên TK: Công ty cổ phần thương mại Minh Phát
- English name: Minh Phat Trading Joint Stock Company
- MST: 6001072720
Phone: +84948535659
ĐC: 397 Phan Bội Châu, Phường Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Chi tiết tất cả mọi thắc mắc hay đặt câu hỏi xin vui lòng inbox cho Tôi sẽ gửi thêm chi tiết nếu bạn cần trợ giúp. Dự định là qua dịch mới triển khai dự án kinh doanh giúp cho cộng đồng cho dự án sống hạnh phúc của Minh Phát Group. Nhưng hơn bao giờ hết đây là thời điểm tôi tin là tất cả mọi người đang cần ổn định cuộc sống cũng như thu nhập tại nhà. Nên tôi cần triển khai sớm hơn. Hy vọng sẽ giúp được các bạn rất nhiều sau khi có đủ nhà đầu tư tham gia cổ phần hoá.
CEO ĐẬU CHÍ THANH


http://minhphatdaklak.com/news/Tin-Tuc-Moi/tim-dai-dien-hop-tac-phan-bon-va-thuoc-bvtv-4002.html
 

Tác giả bài viết: Ceo Minh Phát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cung cấp giống Tiêu Srilanka Ceylon Khoo

Cung cấp giống Tiêu Srilanka - Chuẩn giống Ceylon Khoo     Tiêu Srilanka - Chuẩn giống Ceylon Khoo chuỗi dài, sức đề kháng mạnh, bộ rễ khỏe, năng suất cao  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây